VINAPPE

Thương hiệu VINA ppe chúng tôi xây dựng 5 năm qua, đã được đăng kí độc quyền về sở hữu trí tuệ. Với Sglogan: Science applied for smart PPE, chúng tôi kì vọng sẽ cho ra những sản phẩm mang tính đột phá về mặt công nghệ, đa chức năng để đưa được nhiều giải pháp an toàn trong cùng một sản phẩm cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Vina ppe (Protective Personal Equipment) là nhãn hàng chuyên về lĩnh vực bảo hộ lao động của Bảo Nghi Group. VINA ppe ra đời với sứ mệnh mang những sản phẩm bảo hộ của người Việt tiếp cận với xu thế phát triển của ngành an toàn trên toàn cầu.

 

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn ứng dụng của khoa học vào từng sản phẩm bảo hộ, chắt lọc những tinh hoa vốn có và tích hợp được nhiều chức năng trong một sản phẩm, hướng tới việc sử dụng sản phẩm thông minh, thuận tiện cho người sử dụng. Đồng thời, VINA ppe không ngừng nỗ lực phát triển dòng sản phẩm mang thương hiệu riêng có thể xuất khẩu đi các thị trường toàn cầu, tiến tới đa dạng hóa loại hình kinh doanh dựa trên nền tảng những sản phẩm cốt lõi. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi mà nhãn hàng hướng tới là: Hữu ích - đa nhiệm - thuận tiện - thông minh, Bảo Nghi Group tin tưởng rằng VINA ppe sẽ sớm đưa ra những sản phẩm bảo hộ đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng những thị trường khó tính nhất.


Đã thêm vào giỏ hàng