GIỚI THIỆU VỀ BẢO NGHI GROUP

Đã có mặt gần 10 năm trên thị trường bảo hộ lao động, Bảo Nghi Group với sứ mệnh mang lại những sản phẩm bảo hộ và y tế đạt chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng cũng như độ an toàn của các sản phẩm.

SỨ MỆNH

Theo thống kê của Bộ Y Tế phòng chống bệnh nghề nghiệp năm 2013, có 6.695 vụ tai nạn lao động xảy ra với các nguyên nhân: không mang đồ bảo hộ, mặc đồ bảo hộ không đúng cách, sự cố công trình,... Nhận thấy được thực trạng ấy, vào năm 2014, Công ty Cổ Phần Bảo Nghi Group ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được bảo vệ của công nhân lao động, PCCC, những công việc nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người, với sứ mệnh mang lại những sản phẩm bảo hộ và y tế đạt chất lượng với giá thành hợp lý nhất, để việc được đảm bảo về an toàn và sức khỏe là bình đẳng với mọi người.

( Hình ảnh Logo của Công Ty Cổ Phần Bảo Nghi Group )

TẦM NHÌN 

Với mục đích đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh, Ban giám đốc đã đặt ra tầm nhìn bao quát. Đây là công ty cung cấp các sản phẩm bảo hộ và y tế uy tín hàng đầu được khách hàng yên tâm lựa chọn để phục vụ cho công việc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình, các công trình. Phát triển được dòng sản phẩm thương hiệu riêng có thể xuất khẩu đi các thị trường toàn cầu, tiến tới đa dạng hóa loại hình kinh doanh dựa trên nền tảng những sản phẩm cốt lõi. Trong đó, bảo hộ lao động sẽ trở thành một phần trong hệ sinh thái của công ty Bảo Nghi Group và hoàn thành cổ phần hóa doanh nghiệp năm 2025 tiến tới IPO 2030.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Bên cạnh đó, để xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và thân thiện với đối tác, Bảo Nghi Group đã đặt ra 4 giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp cần thiết phải xây dựng, đó là đáng tin cậy, linh hoạt, chân thành và biết ơn. Chúng tôi mong muốn có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Hãy đến với Bảo Nghi Group để có những trải nghiệm tốt nhất!

LĨNH VỰC KINH DOANH 

Hiện nay, Bảo Nghi Group đã tiến tới đa dạng hóa loại hình kinh doanh với 3 trung tâm kinh doanh chính:

BẢO NGHI SAFETY - Chuyên bảo hộ lao động.

RIORE HEALTHCARE - Chuyên ngành hàng y tế, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

HOW TO SURVIVETrung tâm đào tạo kỹ năng sống còn.

BẢO NGHI GROUP - CÙNG AN TOÀN VÀ KHỎE MẠNH HƠN


Đã thêm vào giỏ hàng