BẢO NGHI SAFETY

SỨ MỆNH 

Tai nạn lao động là sự cố rủi ro bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia các hoạt động sản xuất. Hậu quả của tai nạn lao động không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần, thu nhập của người lao động và còn khiến lợi nhuận của doanh nghiệp bị tác động chi phí bồi thường. Hiểu được tầm quan trọng, vào năm 2014, Công ty Cổ Phần Bảo Nghi Group ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được bảo vệ của công nhân lao động, PCCC, những công việc nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người, với sứ mệnh mang lại những sản phẩm bảo hộ và y tế đạt chất lượng với giá thành hợp lý nhất, để việc được đảm bảo về an toàn và sức khỏe là bình đẳng với mọi người.

(Bà Ngô Thị Mai - hiện là Chủ tịch Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group chuyên cung cấp trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ an toàn lao động.)

TẦM NHÌN 

Với mục đích đưa công ty phát triển ngày một lớn mạnh, Ban giám đốc đã đặt ra tầm nhìn bao quát: Đề ra chiến lược tìm kiếm đại lý cho từng mặt hàng trên toàn quốc và xây dựng các trang TMĐT chuyên phân phối hàng chính hãng đối với Deltaplus và VINAppe. Hơn hết không những chỉ tập trung kinh doanh những mặt hàng nhập khẩu trực tiếp, các mặt hàng là NPP trực tiếp từ đơn vị sản xuất mà còn phát triển được dòng sản phẩm thương hiệu riêng có thể xuất khẩu đi các thị trường toàn cầu như sản phẩm:

+ Khẩu trang y tế quai vải, khẩu trang nhựa, khẩu trang TPU

+ Găng tay phủ PU, phủ nitrile, găng tay len...

+ Nón BHLD, dây đai an toàn...

+ Giày, ủng BHLD

+ Găng tay cao su y tế, găng tay cao su đa dụng, găng thú y

+ Tạp dề thuỷ sản

+ Các loại găng tay da hàn, tạp dề da hàn có tay, không tay

Bảo hộ lao động sẽ trở thành một phần trong hệ sinh thái của công ty Bảo Nghi Group và hoàn thành cổ phần hóa doanh nghiệp năm 2025 tiến tới IPO 2030.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bên cạnh đó, để xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và thân thiện với đối tác, Bảo Nghi Group đã đặt ra 4 giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp cần thiết phải xây dựng, đó là đáng tin cậy, linh hoạt, chân thành và biết ơn. Chúng tôi mong muốn có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Hãy đến với Bảo Nghi Group để có những trải nghiệm tốt nhất!

BẢO NGHI SAFETY - BẢO HỘ KỸ CÀNG, CÔNG VIỆC HOÀN HẢO.


Đã thêm vào giỏ hàng