LỄ KÝ KẾT MOU "ĐÀO TẠO GẮN KẾT VỚI DOANH NGHIỆP"

Vào ngày 04/07/2023 UEF đã ký MOU với Công Ty Cổ Phần Bảo Nghi Group mở rộng đối tác ở nhóm ngành kinh doanh - quản lý - tài chính và marketing.

UEF là trường có thế mạnh đào tạo đa ngành theo chương trình song ngữ - quốc tế, gắn kết thực tiễn, UEF không ngừng kết nối, hợp tác cùng các doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực. Điều này giúp mở rộng cơ hội học tập, rèn luyện chất lượng cho sinh viên. Đó cũng là lý do trọng tâm của buổi lễ ký kết MOU giữa UEF và 16 doanh nghiệp.

Lễ ký kết MOU diễn ra thành công, thắt chặt quan hệ hợp tác giữa UEF và 16 doanh nghiệp

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: “UEF xem việc gắn kết doanh nghiệp là phương châm quan trọng xuyên suốt quá trình đào tạo. Điều này có rất nhiều ý nghĩa đối với Nhà trường và sinh viên, các đại diện doanh nghiệp có thể góp ý về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy của các ngành liên quan, tham gia hội thảo chuyên đề, triển khai hoạt động thực tiễn cho sinh viên. Về phía doanh nghiệp có thể tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện để sinh viên thực tập, kiến tập, từ đó lựa chọn đối tượng phù hợp với văn hóa doanh nghiệp”. 

Đại diện Doanh Nghiệp ký kết Chủ Tịch Công Ty Cổ Phần Bảo Nghi Group Bà Ngô Thị Mai

Nội dung ký kết gồm những chương trình mà doanh nghiệp dành cho UEF cũng như trách nhiệm của UEF đối với các doanh nghiệp. Theo đó, căn cứ vào năng lực thực tế và nhu cầu giữa các bên, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ sinh viên UEF đến kiến tập và thực tập hằng năm, tổ chức báo cáo chuyên đề về kinh nghiệm nghề nghiệp và những kỹ năng làm việc cần thiết cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, đóng góp xây dựng các chuẩn đầu ra, chương trình và giáo trình đào tạo của UEF, cử chuyên gia giảng dạy tại các buổi workshop do UEF tổ chức.

Chủ Tịch Công Ty Bảo Nghi Group chụp hình với Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, buổi tọa đàm “Đào tạo gắn kết doanh nghiệp” đã diễn ra với nhiều chia sẻ, góc nhìn thực tiễn của các đại diện doanh nghiệp. Từ bối cảnh, thực trạng tại tổ chức, các doanh nhân nhấn mạnh về kỹ năng, thái độ và ngoại ngữ là những yếu tố quan trọng mà sinh viên cần được trang bị khi tiếp cận thị trường lao động. 

Với mối quan hệ hợp tác lần này, sinh viên nhóm ngành kinh doanh, quản lý, tài chính nói riêng và UEF nói chung sẽ có thêm cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế chất lượng từ các đơn vị đối tác. Bản đồ đối tác chiến lược của nhà trường tiếp tục được mở rộng, hứa hẹn những chương trình gắn kết doanh nghiệp hiệu quả trong tương lai.


Tin tức liên quan

DELTA PLUS GROUP - ĐỐI TÁC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CỦA BẢO NGHI GROUP
DELTA PLUS GROUP - ĐỐI TÁC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CỦA BẢO NGHI GROUP

241 Lượt xem

DELTA PLUS GROUP là tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao đã ký kết hợp tác cùng CÔNG TY CP BẢO NGHI GROUP từ ngày 8/12/2020, xác nhận Bảo Nghi Group chính thức là đối tác tại thị trường Việt Nam.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77
BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

269 Lượt xem

Vào ngày 21/5/2022, Công ty CP Bảo Nghi Group đã rất vinh dự khi nhận lời được mời tham dự lễ ra mắt Giám đốc điều hành CEO 77 do PTI (Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI) tổ chức.   
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH BẢO NGHI GROUP
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH BẢO NGHI GROUP

256 Lượt xem

Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group đang trong giai đoạn hoàn thiện và không ngừng cập nhật thông tin mới nhất về mô hình phát triển của mình một cách nhanh nhất.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng