BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

Vừa qua ngày 17/11/2022  Công ty CP Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ Triển lãm và Quảng bá thương hiệu Deltaplus đến thị trường Việt Nam, tại nhà thi đấu phú thọ với thành công rực rỡ.

Công ty CP Bảo Nghi Group là một trong những doanh nghiệp cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư y tế đến các nhà máy, xí nghiệp, khách hàng sỉ lẻ hàng đầu tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm.

Cảm ơn anh/chị BNI Miracle Chapter đã đến ủng hộ sản phẩm Bảo Nghi Group

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện mình, đã tạo nên ưu thế và bản sắc riêng để Bảo Nghi Group luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Bên cạnh mua bán trực tiếp theo truyền thống, bán hàng online. Bảo Nghi Group vương mình đến những phương thức giới thiệu sản phẩm mới, độc đáo, là dịp cho hoạt động mua bán tiếp cận nhanh thị trường, thúc đẩy xây dựng thương hiệu và sản phẩm có uy tín, giúp Bảo Nghi Group phát triển kinh doanh hiệu quả.

 

Khách hàng tham quan ủng hộ gian hàng tại hội chợ nhà thi đấu Phú Thọ

 

Ngoài cung cấp đồ bảo hộ lao động, Bảo Nghi Group cung cấp Mô hình giải pháp An toàn tích hợp (ISSM TM) xây dựng văn hoá an toàn tự chủ tại nhà máy sản xuất.

 

Đến với Bảo Nghi khách hàng được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất !


Tin tức liên quan

BẢO NGHI GROUP GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP WLIN GLOBAL HOLDINGS (WGH)

BẢO NGHI GROUP GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP WLIN GLOBAL HOLDINGS (WGH)

167 Lượt xem

Ngày 7/4/2022, TS Ngô Thị Mai - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group đã tham gia buổi "Ký kết Investors & WLIN Partners - Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn”. 
THÀNH TỰU TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

THÀNH TỰU TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

148 Lượt xem

Công ty cổ phần Bảo Nghi Group với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động, không ngừng nỗ lực và cố gắng đã đạt được những thành tựu nổi bật.
THAM GIA HỘI CHỢ TRIỄN LÃM SẢN PHẨM VietGAP, OCOP 2022

THAM GIA HỘI CHỢ TRIỄN LÃM SẢN PHẨM VietGAP, OCOP 2022

177 Lượt xem

Tiếp nối thành công Hội chợ tại nhà Thi đấu phú thọ, ngày 17/12/2022 Công ty Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tân Bình với mục tiêu đưa thương hiệu Riore Healthcare đến với người tiêu dùng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng