BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

Vừa qua ngày 17/11/2022  Công ty CP Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ Triển lãm và Quảng bá thương hiệu Deltaplus đến thị trường Việt Nam, tại nhà thi đấu phú thọ với thành công rực rỡ.

Công ty CP Bảo Nghi Group là một trong những doanh nghiệp cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư y tế đến các nhà máy, xí nghiệp, khách hàng sỉ lẻ hàng đầu tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm.

Cảm ơn anh/chị BNI Miracle Chapter đã đến ủng hộ sản phẩm Bảo Nghi Group

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện mình, đã tạo nên ưu thế và bản sắc riêng để Bảo Nghi Group luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Bên cạnh mua bán trực tiếp theo truyền thống, bán hàng online. Bảo Nghi Group vương mình đến những phương thức giới thiệu sản phẩm mới, độc đáo, là dịp cho hoạt động mua bán tiếp cận nhanh thị trường, thúc đẩy xây dựng thương hiệu và sản phẩm có uy tín, giúp Bảo Nghi Group phát triển kinh doanh hiệu quả.

 

Khách hàng tham quan ủng hộ gian hàng tại hội chợ nhà thi đấu Phú Thọ

 

Ngoài cung cấp đồ bảo hộ lao động, Bảo Nghi Group cung cấp Mô hình giải pháp An toàn tích hợp (ISSM TM) xây dựng văn hoá an toàn tự chủ tại nhà máy sản xuất.

 

Đến với Bảo Nghi khách hàng được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất !


Tin tức liên quan

CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP
CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

253 Lượt xem

Công ty CP Bảo Nghi Group không ngừng phát triển và tạo dựng uy tín trên thị trường. Phía sau những thành công đó không quên nhắc đến bộ máy lãnh đạo công ty, cụ thể là TS Ngô Thị Mai đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.
KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA RIORE HEALTHCARE
KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA RIORE HEALTHCARE

222 Lượt xem

RIORE HEALTHCARE - Là một thành viên mới trong hệ sinh thái của BẢO NGHI GROUP chuyên về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế. 
SMART EVA JSC - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, CẦU NỐI ĐƯA BẢO NGHI GROUP GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG
SMART EVA JSC - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, CẦU NỐI ĐƯA BẢO NGHI GROUP GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

247 Lượt xem

Công ty Smart Eva JSC ra đời với sứ mệnh làm kênh xúc tiến thương mại và đầu tư cho công ty Cổ phần Bảo Nghi Group Group tới cộng đồng doanh nghiệp thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) và các Hiệp hội doanh nghiệp toàn cầu khác.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng