TIÊU CHUẨN ANSI Z87.1-2003

Các sản phẩm bảo hộ lao động nếu muốn được cấp chứng nhận đạt TIÊU CHUẨN ANSI Z87.1-2003 thì phải vượt qua hai bài kiểm tra về các cấp độ bảo vệ dưới tác động của các tác nhân ngoại lực.

Thế Nào Là Một Sản Phẩm Đạt TIÊU CHUẨN ANSI Z87.1-2003?

Các sản phẩm bảo hộ lao động nếu muốn được cấp chứng nhận đạt TIÊU CHUẨN ANSI Z87.1-2003 thì phải vượt qua hai bài kiểm tra về các cấp độ bảo vệ dưới tác động của các tác nhân ngoại lực. Hai cấp độ được nhắc tới được mang tên “Tác động cơ bản” và “Tác động cao” với những tiêu chí đánh giá riêng biệt:

- Đối với bài kiểm tra “Tác động cơ bản” thì sản phẩm kính bảo hộ phải giữ được tình trạng nguyên vẹn ban đầu sau khi được thả rơi từ độ cao trên 5 feet (~3m).

- Đối với bài kiểm tra “Tác động cao” thì khắc nghiệt hơn rất nhiều khi mà các sản phẩm kính bảo hộ lao động sẽ được kiểm tra độ nguyên vẹn sau khi bị giẫm mạnh với mức trọng lượng từ 50 - 80kg hoặc bị viên gạch rơi vào,...

- Ngoài ra, để vượt qua bài kiểm tra “Tác động cao” thì các sản phẩm kính bảo hộ lao động phải chịu được lực tác dụng của một viên bi thép khi bắn vào thấu kính với vận tốc 102mph từ khoảng cách 150m, 170mph từ khoảng cách 250m và 205mph từ khoảng cách 300m.

Người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm đối với các sản phẩm kính bảo hộ lao động đạt TIÊU CHUẨN ANSI Z87.1-2003 bởi các loại sản phẩm này đã trải qua rất nhiều quá trình đánh giá chất lượng cũng như là kiểm định để có thể đảm bảo rằng người sử dụng khi dùng những sản phẩm này sẽ đạt được mức bảo vệ tối đa, tránh những tổn thương ngoài ý muốn. Các sản phẩm kính bảo hộ đạt Tiêu chuẩn ANSI Z87.1-2003 đều được trang bị các tính năng bảo hộ như chống chịu nhiệt, chống hóa chất, chống bụi hoặc các mối nguy về bức xạ quang học.

Thực sự, TIÊU CHUẨN ANSI Z87.1-2003 là một tiêu chí rất quan trọng và được phổ rộng trên phạm vi toàn thế giới. Là người tiêu dùng, điều quan trọng nhất bạn cần biết là nếu một sản phẩm bảo vệ mắt được đánh dấu bằng Z87 thì sản phẩm đó đạt tiêu chuẩn.

 


Tin tức liên quan

TIÊU CHUẨN EN ISO 20345 CỦA GIÀY BẢO HỘ

TIÊU CHUẨN EN ISO 20345 CỦA GIÀY BẢO HỘ

265 Lượt xem

TIÊU CHUẨN EN ISO 20345 là một trong những tiêu chuẩn của giày bảo hộ lao động mà các bạn đã nhìn thấy khi tìm kiếm và chọn mua, đây là tiêu chuẩn về giày bảo hộ lao động được áp dụng trên toàn cầu.
CHIA SẺ LỰA CHỌN QUẦN ÁO CHỐNG HOÁ CHẤT THÁNG 10/2023

CHIA SẺ LỰA CHỌN QUẦN ÁO CHỐNG HOÁ CHẤT THÁNG 10/2023

53 Lượt xem

Ngày 07/10/2023 Bảo Nghi Group phối hợp với nhãn hàng Deltaplus thực hiện định kì "Chia sẻ cách lựa chọn quần áo chống hoá chất, chống lây nhiễm" qua việc đơn giản hóa những tiêu chuẩn và giúp người dùng có thể so sánh được tiêu chuẩn các dòng sản phẩm một cách dễ dàng.
GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

243 Lượt xem

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG là 1 đôi giày mà có phần mũi thép bảo vệ các đầu ngón chân tránh được nhiều trường hợp té ngã, va chạm, vật nặng rơi vào chân. Chúng thường được kết hợp với lót thép để chống những vật nhọn đâm thủng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng