CHIA SẺ LỰA CHỌN QUẦN ÁO CHỐNG HOÁ CHẤT THÁNG 10/2023

Ngày 07/10/2023 Bảo Nghi Group phối hợp với nhãn hàng Deltaplus thực hiện định kì "Chia sẻ cách lựa chọn quần áo chống hoá chất, chống lây nhiễm" qua việc đơn giản hóa những tiêu chuẩn và giúp người dùng có thể so sánh được tiêu chuẩn các dòng sản phẩm một cách dễ dàng.

CHỦ ĐỀ THÁNG 10

"CÁC BƯỚC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN QUẦN ÁO HOÁ CHẤT, CHỐNG LÂY NHIỄM PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH"

Kính gửi quý khách hàng, quý đại lý lịch chia sẻ kiến thức tháng 10 Thời gian vào lúc 9h00 ngày 07/10/2023. Mời quý khách vui lòng đăng kí theo link, sau đó quét mã QR CODE bên dưới để nhận link zoom (lưu ý link zoom chỉ gửi cho khách đã có đăng kí trước).

>>>>>>> https://forms.gle/VT9G7TPr2tFa2C9MA <<<<<<<<<<<

Cảm ơn quý khách và mong được đồng hành dài lâu cùng các đối tác.

CHIA SẺ LỰA CHỌN QUẦN ÁO CHỐNG HOÁ CHẤT, CHỐNG LÂY NHIỄM QUA ZOOM - THÁNG 10/2023


Tin tức liên quan

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

243 Lượt xem

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG là 1 đôi giày mà có phần mũi thép bảo vệ các đầu ngón chân tránh được nhiều trường hợp té ngã, va chạm, vật nặng rơi vào chân. Chúng thường được kết hợp với lót thép để chống những vật nhọn đâm thủng.
TIÊU CHUẨN NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

TIÊU CHUẨN NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

207 Lượt xem

Nón bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu đối với người công nhân lao động đặc biệt những người làm việc trong môi trường công trình xây dựng.
TIÊU CHUẨN EN ISO 20345 CỦA GIÀY BẢO HỘ

TIÊU CHUẨN EN ISO 20345 CỦA GIÀY BẢO HỘ

265 Lượt xem

TIÊU CHUẨN EN ISO 20345 là một trong những tiêu chuẩn của giày bảo hộ lao động mà các bạn đã nhìn thấy khi tìm kiếm và chọn mua, đây là tiêu chuẩn về giày bảo hộ lao động được áp dụng trên toàn cầu.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng