XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo hộ lao động, Bảo Nghi Group không chỉ đơn thuần hướng đến xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh bền vững, Theo chia sẻ T.S Ngô Thị Mai mong muốn xây dựng đa dạng hoá loại hình kinh doanh.

Bảo Nghi Group là một công ty đa ngành với 3 hướng phát triển chính:
1. Cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động.
2. Kinh doanh những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.
3. Đào tạo kỹ năng ứng phó với sự cố khẩn cấp dành cho mọi lứa tuổi.
Với gần 10 năm kinh nghiệm, Bảo Nghi Group được nhiều khách hàng lựa chọn và tín nhiệm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thỏa mãn và tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là tiến tới IPO vào năm 2030, để đạt được điều này Bảo Nghi Group đã và đang thực hiện những chiến lược sau.

1. Tập trung kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp
Tập trung phát triển vào ngành kinh doanh chủ lực hiện tại là cung ứng sản phẩm Bảo hộ lao động.
Với sứ mệnh mang lại bình đẳng về an toàn và sức khỏe là bình đẳng với mọi người, Bảo Nghi Group ưu tiên cho việc kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp. Liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp, trở thành Nhà phân phối chiến lược, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhãn hàng Delta Plus của Pháp. Đối với các nhà cung cấp nội địa, chúng tôi là nhà phân phối chính thức, làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất.

2. Phát triển thương hiệu riêng
Nhằm chủ động hơn trong việc mang sản phẩm có sự khác biệt đến khách hàng, công ty đã và đang phát triển dòng thương hiệu Bảo hộ lao động riêng mang tên VINAPPE đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu ra thị trường toàn cầu. Nhãn hiệu VINAPPE đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng đăng ký độc quyền vào ngày 19/11/2019 bao gồm: Dụng cụ bảo hộ lao động gồm: quần áo; giày, mũ (nón); mắt kính, găng tay; khẩu trang

3. Đa dạng hóa loại hình kinh doanh
Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm thế mạnh hiện tại. Nghiên cứu và phát triển các loại hình kinh doanh liên quan, dựa trên nền tảng cốt lõi là an toàn và sức khỏe.
Hiện nay, Bảo Nghi Group định hướng phát triển chính, bao gồm:

⭐ Bảo Nghi Safety tập trung phân phối và sản xuất sản phẩm liên quan đến bảo hộ lao động và y tế.

⭐ Riore healthcare phát triển nhằm cung ứng sản phẩm tã, sữa cho mẹ và bé với sứ mệnh mang đến niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

⭐ Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống còn cho mọi lứa tuổi nghiên cứu và xây dựng các chương trình huấn luyện cho học sinh, sinh viên các kỹ năng sống còn (bơi lội, phòng chống hỏa hoạn, kỹ năng sinh tồn trong các tình huống khẩn cấp...).

⭐ Chi nhánh Đà Nẵng mô hình thu nhỏ hoạt động tập trung tại khu vực Đà Nẵng. Các sản phẩm bảo hộ lao động được cung ứng tương đương với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn mở rộng phạm vi chăm sóc khách hàng.

 

 


Tin tức liên quan

SỰ KIỆN THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY HOÁ CHẤT XI MẠ, THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ XI MẠ

SỰ KIỆN THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY HOÁ CHẤT XI MẠ, THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ XI MẠ

143 Lượt xem

Chuyến đi thực tế tham quan nhà máy là một trong những hoạt động thường niên của Công Ty Cổ Phần Bảo Nghi Group.
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH BẢO NGHI GROUP

NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH BẢO NGHI GROUP

157 Lượt xem

Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group đang trong giai đoạn hoàn thiện và không ngừng cập nhật thông tin mới nhất về mô hình phát triển của mình một cách nhanh nhất.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

168 Lượt xem

Vào ngày 21/5/2022, Công ty CP Bảo Nghi Group đã rất vinh dự khi nhận lời được mời tham dự lễ ra mắt Giám đốc điều hành CEO 77 do PTI (Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI) tổ chức.   

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng