BẢO NGHI GROUP GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP WLIN GLOBAL HOLDINGS (WGH)

Ngày 7/4/2022, TS Ngô Thị Mai - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group đã tham gia buổi "Ký kết Investors & WLIN Partners - Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn”. 

Sự kiện này trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder và là WLIN Partner của Công ty cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH).

Tham gia WGH giúp cho bản thân Chủ tịch Ngô Thị Mai nói riêng cũng như là Công ty Bảo Nghi Group nói chung mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác, ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội mới trong tương lai. Với phương châm “Bảo hộ kỹ càng, công việc hoàn hảo, Bảo Nghi Group tham gia WGH nhằm đưa các sản phẩm trang thiết bị y tế đến quý khách hàng là các chủ Doanh nghiệp ở các ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực y tế, nâng cao kỹ thuật, giúp cho người lao động trong mọi lĩnh vực có thể bình đẳng về sự an toàn trong quá trình làm việc.

Sự kiện: "Ký kết Investors & WLIN Partners - Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn” 

WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. WLIN cũng là đơn vị tổ chức bình chọn TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương và TOP 100 Nữ Lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.
Tuy chỉ vừa mới tham gia vào WGH nhưng TS Ngô Thị Mai đã xuất sắc nhận được giải thưởng TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương, sự kiện trao giải diễn ra vào  15/4/2022.

( TS. Ngô Thị Mai nhận giải thưởng TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương )

Với cương vị là WLIN Partner của WLIN Global Holdings, 10/6/2022 TS Ngô Thị Mai đã sáng lập CLB WLIN Smart Eva và kí kết với các nhà đầu tư. Công ty Smart Eva là  đơn vị truyền thông mang Bảo Nghi Group tiếp cận Doanh nghiệp toàn cầ trên thế giới.

( TS Ngô Thị Mai sáng lập CLB WLIN Smart Eva và kí kết với các nhà đầu tư ) 


Tin tức liên quan

BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ
BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

304 Lượt xem

Vừa qua ngày 17/11/2022  Công ty CP Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ Triển lãm và Quảng bá thương hiệu Deltaplus đến thị trường Việt Nam, tại nhà thi đấu phú thọ với thành công rực rỡ.
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 1/5/2023
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 1/5/2023

471 Lượt xem

Công ty CP Bảo Nghi Group thông báo Lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2023 như sau: Bắt đầu từ ngày 29/4/2023 (Ngày giỗ tổ Hùng Vương), kết thúc ngày 03/5/2023. Thời gian làm việc lại bình thường ngày 04/5/2023. Trân trọng!
 LỄ KÝ KẾT MOU ĐÀO TẠO GẮN KẾT VỚI DOANH NGHIỆP
LỄ KÝ KẾT MOU "ĐÀO TẠO GẮN KẾT VỚI DOANH NGHIỆP"

258 Lượt xem

Vào ngày 04/07/2023 UEF đã ký MOU với Công Ty Cổ Phần Bảo Nghi Group mở rộng đối tác ở nhóm ngành kinh doanh - quản lý - tài chính và marketing.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng