BẢO NGHI GROUP GIA NHẬP CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP WLIN GLOBAL HOLDINGS (WGH)

Ngày 7/4/2022, TS Ngô Thị Mai - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group đã tham gia buổi "Ký kết Investors & WLIN Partners - Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn”. 

Sự kiện này trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder và là WLIN Partner của Công ty cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH).

Tham gia WGH giúp cho bản thân Chủ tịch Ngô Thị Mai nói riêng cũng như là Công ty Bảo Nghi Group nói chung mở rộng mối quan hệ với nhiều đối tác, ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội mới trong tương lai. Với phương châm “Bảo hộ kỹ càng, công việc hoàn hảo, Bảo Nghi Group tham gia WGH nhằm đưa các sản phẩm trang thiết bị y tế đến quý khách hàng là các chủ Doanh nghiệp ở các ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực y tế, nâng cao kỹ thuật, giúp cho người lao động trong mọi lĩnh vực có thể bình đẳng về sự an toàn trong quá trình làm việc.

Sự kiện: "Ký kết Investors & WLIN Partners - Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn” 

WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. WLIN cũng là đơn vị tổ chức bình chọn TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương và TOP 100 Nữ Lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.
Tuy chỉ vừa mới tham gia vào WGH nhưng TS Ngô Thị Mai đã xuất sắc nhận được giải thưởng TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương, sự kiện trao giải diễn ra vào  15/4/2022.

( TS. Ngô Thị Mai nhận giải thưởng TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương )

Với cương vị là WLIN Partner của WLIN Global Holdings, 10/6/2022 TS Ngô Thị Mai đã sáng lập CLB WLIN Smart Eva và kí kết với các nhà đầu tư. Công ty Smart Eva là  đơn vị truyền thông mang Bảo Nghi Group tiếp cận Doanh nghiệp toàn cầ trên thế giới.

( TS Ngô Thị Mai sáng lập CLB WLIN Smart Eva và kí kết với các nhà đầu tư ) 


Tin tức liên quan

CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT CAO CẤP VIỆT LANG

CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT CAO CẤP VIỆT LANG

180 Lượt xem

Ngày 20/10/2022, BĐH & BCV Công ty BẢO NGHI GROUP được Công ty TNHH LÂM SẢN VIỆT LANG mời đi thăm quan & tìm hiểu về quy trình sản xuất của nhà máy sản xuất nội thất có trụ sở tại Đà Nẵng.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA SỰ KIỆN BNI WIN – WIN CHAPTER 2022

BẢO NGHI GROUP THAM GIA SỰ KIỆN BNI WIN – WIN CHAPTER 2022

128 Lượt xem

Vừa qua, ngày 30/10/2022, Ban lãnh đạo cùng nhân viên của Bảo Nghi Group đã tham gia sự kiện BNI Win – Win Chapter. Với chủ đề: “ Thực trạng và giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy – chữa cháy”.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

168 Lượt xem

Vào ngày 21/5/2022, Công ty CP Bảo Nghi Group đã rất vinh dự khi nhận lời được mời tham dự lễ ra mắt Giám đốc điều hành CEO 77 do PTI (Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI) tổ chức.   

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng