KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA RIORE HEALTHCARE

RIORE HEALTHCARE - Là một thành viên mới trong hệ sinh thái của BẢO NGHI GROUP chuyên về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế. 

Đồng thời, đây cũng là trung tâm kinh doanh tập trung cung cấp các giải pháp để xây dựng các cửa hàng mẹ và bé cho khách hàng muốn khởi nghiệp về lĩnh vực này.

 

Để có thể đạt được mục tiêu đề ra, công ty đã và đang từng bước chỉ rõ về đối tượng mục tiêu cũng như phân khúc khách hàng cụ thể nhằm giúp BẢO NGHI GROUP dễ dàng xâm nhập và tập trung hơn vào thị trường mẹ và bé hiện nay, đó là: Phụ nữ đã, đang và sẽ khởi nghiệp; đối tượng sinh viên mới ra trường.

 

Địa điểm mà chúng tôi muốn đầu tư khai thác và phát triển RIORE HEALTHCARE là tại các khu công nghiệp vùng ven TP.HCM; những nơi tập trung nhiều công nhân lao động; các thị trấn, thị xã miền đông và miền Tây Nam Bộ.

Đương nhiên, để duy trì được chuỗi cửa hàng RIORE HEALTHCARE cần phải có sự nỗ lực rất lớn và đồng hành sát cánh của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên Công ty BẢO NGHI GROUP. Vì thế những định hướng phát triển của cửa hàng được chúng tôi vạch ra theo quy trình rõ ràng:

⭐️  Hệ thống chuỗi cửa hàng RIORE HEALTHCARE sẽ làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất, các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và từ đó, xây dựng các gói để bài trí cửa hàng một cách phù hợp nhất với nguồn vốn sẵn có của mình. 

⭐️ Chúng tôi còn xây dựng thêm các chính sách bán hàng cũng như quan tâm hơn về dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua hàng. 

⭐️ Ngoài ra, việc tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng hay làm việc với các đơn vị nhà thầu phụ liên quan đến việc sắp đặt cửa hàng cũng là điều cần thiết.


Hãy đến với chuỗi cửa hàng RIORE HEALTHCARE để cùng trải nghiệm những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe, y tế của mẹ và bé!

 


Tin tức liên quan

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

231 Lượt xem

Sơ đồ tổ chức Bảo Nghi Group giúp công ty xác định được hướng đi rõ ràng và phát triển bền vững, lâu dài.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ
BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

280 Lượt xem

Vừa qua ngày 17/11/2022  Công ty CP Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ Triển lãm và Quảng bá thương hiệu Deltaplus đến thị trường Việt Nam, tại nhà thi đấu phú thọ với thành công rực rỡ.
BẢO NGHI GROUP GẶP GỠ ĐỐI TÁC TẠI TRIỄN  LÃM SECUTECH VIETNAM 2022
BẢO NGHI GROUP GẶP GỠ ĐỐI TÁC TẠI TRIỄN  LÃM SECUTECH VIETNAM 2022

224 Lượt xem

Bảo Nghi Group thường xuyên có những buổi gặp gỡ đối tác tại các Hội chợ triển lãm. Gần đây nhất, Bảo Nghi tham gia Hội chợ SECUTECH VIETNAM-FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2022.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng