KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA RIORE HEALTHCARE

RIORE HEALTHCARE - Là một thành viên mới trong hệ sinh thái của BẢO NGHI GROUP chuyên về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế. 

Đồng thời, đây cũng là trung tâm kinh doanh tập trung cung cấp các giải pháp để xây dựng các cửa hàng mẹ và bé cho khách hàng muốn khởi nghiệp về lĩnh vực này.

 

Để có thể đạt được mục tiêu đề ra, công ty đã và đang từng bước chỉ rõ về đối tượng mục tiêu cũng như phân khúc khách hàng cụ thể nhằm giúp BẢO NGHI GROUP dễ dàng xâm nhập và tập trung hơn vào thị trường mẹ và bé hiện nay, đó là: Phụ nữ đã, đang và sẽ khởi nghiệp; đối tượng sinh viên mới ra trường.

 

Địa điểm mà chúng tôi muốn đầu tư khai thác và phát triển RIORE HEALTHCARE là tại các khu công nghiệp vùng ven TP.HCM; những nơi tập trung nhiều công nhân lao động; các thị trấn, thị xã miền đông và miền Tây Nam Bộ.

Đương nhiên, để duy trì được chuỗi cửa hàng RIORE HEALTHCARE cần phải có sự nỗ lực rất lớn và đồng hành sát cánh của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên Công ty BẢO NGHI GROUP. Vì thế những định hướng phát triển của cửa hàng được chúng tôi vạch ra theo quy trình rõ ràng:

⭐️  Hệ thống chuỗi cửa hàng RIORE HEALTHCARE sẽ làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất, các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và từ đó, xây dựng các gói để bài trí cửa hàng một cách phù hợp nhất với nguồn vốn sẵn có của mình. 

⭐️ Chúng tôi còn xây dựng thêm các chính sách bán hàng cũng như quan tâm hơn về dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua hàng. 

⭐️ Ngoài ra, việc tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng hay làm việc với các đơn vị nhà thầu phụ liên quan đến việc sắp đặt cửa hàng cũng là điều cần thiết.


Hãy đến với chuỗi cửa hàng RIORE HEALTHCARE để cùng trải nghiệm những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe, y tế của mẹ và bé!

 


Tin tức liên quan

SMART EVA JSC - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, CẦU NỐI ĐƯA BẢO NGHI GROUP GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

SMART EVA JSC - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, CẦU NỐI ĐƯA BẢO NGHI GROUP GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

171 Lượt xem

Công ty Smart Eva JSC ra đời với sứ mệnh làm kênh xúc tiến thương mại và đầu tư cho công ty Cổ phần Bảo Nghi Group Group tới cộng đồng doanh nghiệp thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) và các Hiệp hội doanh nghiệp toàn cầu khác.
CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

177 Lượt xem

Công ty CP Bảo Nghi Group không ngừng phát triển và tạo dựng uy tín trên thị trường. Phía sau những thành công đó không quên nhắc đến bộ máy lãnh đạo công ty, cụ thể là TS Ngô Thị Mai đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.
NƯỚC ION KIỀM FUJIWA - MỞ BÁN TẠI TRUNG TÂM HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐÀ NẴNG 2022

NƯỚC ION KIỀM FUJIWA - MỞ BÁN TẠI TRUNG TÂM HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐÀ NẴNG 2022

116 Lượt xem

Mới đây, ngày 5/10/2022 - 10/10/2022, Bảo Nghi Group đã diễn ra sự kiện “Mở bán Nước ion kiềm Fujiwa tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng”. 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng