SMART EVA JSC - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, CẦU NỐI ĐƯA BẢO NGHI GROUP GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty Smart Eva JSC ra đời với sứ mệnh làm kênh xúc tiến thương mại và đầu tư cho công ty Cổ phần Bảo Nghi Group Group tới cộng đồng doanh nghiệp thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) và các Hiệp hội doanh nghiệp toàn cầu khác.

Sự kiện: "Lễ ra mắt câu lạc bộ WLIN Smart Eva & Ký kết Co- Founders" 

Vào ngày 10/6/2022, một buổi lễ ra mắt được tổ chức, chính thức đánh dấu sự ra đời đầy hứa hẹn của công ty. Được chuẩn bị chỉn chu và không kém phần ấm cúng, cùng sự chủ trì của TS. Ngô Thị Mai sự kiện diễn ra xung quanh các hoạt động ký kết với các nhà đầu tư, trao đổi cơ hội kinh doanh giữa các ngành nghề và chụp ảnh kỷ niệm. 

Sau một ngày làm việc, buổi lễ ra mắt đã thành công tốt đẹp với rất nhiều sự tham dự của các vị khách quý luôn đồng hành cùng Smart Eva JSC như: Hoa hậu thể thao Nguyễn Thu Hương, TS tâm lý học cô Lý Thị Mai, Giám đốc BTB Hàn Quốc ông Dr Kim SeokHwan và hơn 60 doanh nhân là chủ của nhiều công ty, nhiều ngành hàng khác nhau cùng đến chúc mừng cho sự kiện

SỰ KIỆN RA MĂT CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SMART EVA ĐỘC QUYỀN CHO BẢO NGHI GROUP

 


Tin tức liên quan

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

154 Lượt xem

Sơ đồ tổ chức Bảo Nghi Group giúp công ty xác định được hướng đi rõ ràng và phát triển bền vững, lâu dài.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

168 Lượt xem

Vừa qua ngày 17/11/2022  Công ty CP Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ Triển lãm và Quảng bá thương hiệu Deltaplus đến thị trường Việt Nam, tại nhà thi đấu phú thọ với thành công rực rỡ.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

168 Lượt xem

Vào ngày 21/5/2022, Công ty CP Bảo Nghi Group đã rất vinh dự khi nhận lời được mời tham dự lễ ra mắt Giám đốc điều hành CEO 77 do PTI (Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI) tổ chức.   

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng