SẢN PHẨM NHÃN HIỆU VINAPPE

Những năm vừa qua Bảo Nghi Group đã ngừng phát triển. Đánh dấu cho sự nỗ lực đó chính là việc Bảo Nghi Group xây dựng dòng thương hiệu riêng chuyên phát triển và sản xuất sản phẩm Bảo hộ lao động mang tên VINAPPE. 

Được thành lập vào 2019, có thể nói hành trình phát triển của VINAPPE đi cùng với hành trình chống dịch của cả nước. Cho đến nay nhãn hiệu VINAPPE đã có 3 năm hình thành với 4 sản phẩm chính. Các sản phẩm của VINAPPE sản xuất ngay tại Việt Nam, luôn đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn y tế (ISO 9001:2015, CE)
1. Khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn VINAPPE

Tình hình bệnh dịch đã có dấu hiệu sẽ bùng phát trở lại, chuẩn bị khẩu trang cho mình và người thân là điều cần thiết lúc này. Chính vì thế VINAPPE đã sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp kháng khuẩn có gọng mũi và thun đeo tai.

Cấu tạo một chiếc khẩu trang gồm 4 lớp
- Lớp 1: Vải không dệt PP Spunbond trắng hoặc tương đương.
- Lớp 2: Vải không dệt PP Spunbond xanh hoặc tương đương.
- Lớp 3( lớp giữa): Giấy lọc
- Lớp 4: Vải không dệt PP Spunbond xanh hoặc tương đương.
- Thanh tựa mũi: bằng nhựa PP định hình( không dùng lõi kim loại bọc nhựa)
- Dây thun mềm, đàn hồi.

2. Khẩu trang 3D N95 FMV

Được làm từ vải không dệt spunbond, spunbond PP, bông khí nóng và vật liệu lọc N95; khẩu trang 3D N95 FMV giúp bảo vệ người dùng khỏi các loại vi trùng, vi khuẩn, vi rút trong không khí và ô nhiễm không khí. Và với van thở vượt trội giúp người dùng thở ra dễ dàng và ngăn đọng sương. Khẩu trang 3D N95 FMV thường được sử dụng phổ biến tại những nơi có ô nhiễm không khí cao như nhà máy, khu công nghiệp hoặc dùng cho người bị dị ứng bụi theo tiêu chuẩn N95 của Hoa Kỳ

3.Khẩu trang nhựa trong che miệng 3D VINAPPE
Được làm bằng nhựa dẻo và độ bền cao, khẩu trang nhựa Echo có khả năng hứng và chặn nước bọt khi sử dụng. Với ưu điểm bay hơi nhanh, không tích tụ hơi, nước bọt.
Thiết kế nhựa trong suốt nhỏ gọn, nhẹ, dây đeo thoải mái vừa tăng tính thẩm mỹ cho người dùng vừa không gây đau khi sử dụng trong thời gian dài. Khẩu trang che miệng thường sử dụng trong các môi trường làm việc yêu cầu đảm bảo vệ sinh cao như nhà hàng thực phẩm, Spa, thẩm mỹ viện, Hair Salon, răng hàm mặt và các ngành nghề khác…

4. Tấm chắn bảo vệ toàn mặt
Tấm chắn bảo vệ (bảo vệ toàn mặt) là thiết bị bảo vệ cá nhân, bảo vệ và hạn chế các bệnh lây lan về đường hô hấp, điển hình là Covid-19.
Tấm chắn với thiết kế thanh lịch, thoải mái nhưng vẫn bảo vệ các bộ phận quan trọng trên khuôn mặt của bạn, kể cả vùng mắt. Đai bảo vệ đầu có thể điều chỉnh đảm bảo phù hợp thoải mái cho hầu hết các kích cỡ đầu, kể cả trẻ em. Tấm chắn dễ dàng vệ sinh, có thể dùng lại được.


 

SĐT: 083 909 9966 (Khách sỉ) - 0708 39 99 66 (Khách lẻ)
Địa chỉ: 16/3 đường số 22, KP7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức , TP.HCM
Email: baonghigroup@gmail.com


Tin tức liên quan

FUJIWA - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA BẢO NGHI GROUP NĂM 2022
FUJIWA - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA BẢO NGHI GROUP NĂM 2022

282 Lượt xem

Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group tham quan trực tiếp tại nhà máy FUJIWA và đồng ý ký kết Hợp tác chiến lược với Công ty TNHH FUJIWA Việt Nam. Sự kiện chứng nhận BẢO NGHI GROUP trở thành đại lý chính thức một số sản phẩm của FUJIWA.
CHỦ TỊCH BẢO NGHI GROUP THAM DỰ LỄ RA MẮT TÂN CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH WLIN SMART EVA
CHỦ TỊCH BẢO NGHI GROUP THAM DỰ LỄ RA MẮT TÂN CHỦ TỊCH ĐIỀU HÀNH WLIN SMART EVA

270 Lượt xem

Bảo Nghi Group tự hào khi TS. Ngô Thị Mai - Chủ tịch HĐQT Bảo Nghi Group - Chủ tịch sáng lập WLIN Smart Eva, được công nhận là một trong 100 Nữ lãnh đạo mang đến sức ảnh hưởng to lớn đến cộng đồng.
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

244 Lượt xem

Sơ đồ tổ chức Bảo Nghi Group giúp công ty xác định được hướng đi rõ ràng và phát triển bền vững, lâu dài.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng