THAM GIA HỘI CHỢ TRIỄN LÃM SẢN PHẨM VietGAP, OCOP 2022

Tiếp nối thành công Hội chợ tại nhà Thi đấu phú thọ, ngày 17/12/2022 Công ty Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tân Bình với mục tiêu đưa thương hiệu Riore Healthcare đến với người tiêu dùng.

Riore Healthcare chuyên cung cấp giải pháp xây dựng cửa hàng mẹ và bé dành cho khách hàng muốn khởi nghiệp về lĩnh vực này, được thành lập bởi Tổng Giám Đốc Công ty CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

 

Riore Healthcare là một thành viên mới trong hệ sinh thái của BẢO NGHI GROUP chuyên về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

 

 

Sự kiện triển lãm lần này giúp Bảo Nghi Group quảng bá thương hiệu Riore Healthcare đến với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, đồng thời là cơ hội để giao lưu kinh tế, tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước.

 

 

Công ty đã và đang từng bước chỉ rõ về đối tượng mục tiêu cũng như phân khúc khách hàng cụ thể nhằm giúp BẢO NGHI GROUP dễ dàng xâm nhập và tập trung hơn vào thị trường mẹ và bé hiện nay: Phụ nữ đã, đang và sẽ khởi nghiệp; đối tượng sinh viên mới ra trường.

 

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ Đo huyết áp miễn phí tại Riore Healthcare

 

Khách hàng ủng hộ sản phẩm và tham gia vòng quay may mắn

 

Khách hàng ủng hộ máy Đo huyết áp B.well - Thuỵ Sỹ

 

Hãy đến với chuỗi cửa hàng RIORE HEALTHCARE để cùng trải nghiệm những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe, y tế của mẹ và bé!


 


Tin tức liên quan

SẢN PHẨM NHÃN HIỆU VINAPPE

SẢN PHẨM NHÃN HIỆU VINAPPE

140 Lượt xem

Những năm vừa qua Bảo Nghi Group đã ngừng phát triển. Đánh dấu cho sự nỗ lực đó chính là việc Bảo Nghi Group xây dựng dòng thương hiệu riêng chuyên phát triển và sản xuất sản phẩm Bảo hộ lao động mang tên VINAPPE. 
B.WELL SWISS - ĐỐI TÁC CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH CỦA BẢO NGHI GROUP

B.WELL SWISS - ĐỐI TÁC CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH CỦA BẢO NGHI GROUP

144 Lượt xem

Từ ngày 10/05/2022, Công ty cổ phần BẢO NGHI GROUP chính thức trở thành Đại lý phân phối của B.WELL SWISS tại Việt Nam. Và là một phần sản phẩm chất lượng trong chuỗi cửa hàng mẹ và bé RIORE HEALTHCARE.
BẢO NGHI GROUP GẶP GỠ ĐỐI TÁC TẠI TRIỄN  LÃM SECUTECH VIETNAM 2022

BẢO NGHI GROUP GẶP GỠ ĐỐI TÁC TẠI TRIỄN  LÃM SECUTECH VIETNAM 2022

155 Lượt xem

Bảo Nghi Group thường xuyên có những buổi gặp gỡ đối tác tại các Hội chợ triển lãm. Gần đây nhất, Bảo Nghi tham gia Hội chợ SECUTECH VIETNAM-FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2022.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng