CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

Công ty CP Bảo Nghi Group không ngừng phát triển và tạo dựng uy tín trên thị trường. Phía sau những thành công đó không quên nhắc đến bộ máy lãnh đạo công ty, cụ thể là TS Ngô Thị Mai đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.

( Chân dung TS Ngô Thị Mai - CTHĐQT Bảo Nghi Group và cũng là Chủ tịch sáng lập WLIN Smart Eva )

Tiến sĩ Ngô Thị Mai -  CTHĐQT Bảo Nghi Group và cũng là Chủ tịch sáng lập WLIN Smart Eva. Bằng khả năng và kinh nghiệm, bà Mai thuận lợi giúp Bảo Nghi Group ký kết với các nhà phân phối lớn, khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam.

TS. Ngô Thị Mai ( góc ngoài bên trái ) tại Sự kiện: "Ký kết Investors & WLIN Partners - Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn”. 

Trăn trở về công tác bảo vệ an toàn lao động, mong muốn mang đến các trang thiết bị y tế chất lượng cao, trang thiết bị bảo hộ lao động, cứu hộ, cứu nạn nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Với phương châm “Bảo hộ kỹ càng, công việc hoàn hảo” bà Mai luôn hết mình với Bảo Nghi Group nhằm tạo điều kiện mang tất cả những sản phẩm chất lượng đến với người lao động. Giá trị cốt lõi là để mọi người lao động đều có được cơ hội đảm bảo an toàn - một giá trị cực kỳ nhân văn từ một “người đầu tàu”.
Từng là một nhân vật xuất hiện trong tập phát sóng tiếp theo của Woman Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng, với nhiều giải thưởng danh dự khác. Mặc dù là một lãnh đạo cứng cỏi trong thương trường nhưng vị CTHĐQT này đặc biệt là một lãnh đạo thấu hiểu và gần gũi nhân viên, tạo ra một phong cách lãnh đạo mềm dẻo, linh hoạt. Đó cũng chính là điểm mấu chốt để bà Mai có được những người trợ thủ đắc lực đáng tin cậy.

 


Tin tức liên quan

THÀNH TỰU TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

THÀNH TỰU TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

148 Lượt xem

Công ty cổ phần Bảo Nghi Group với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động, không ngừng nỗ lực và cố gắng đã đạt được những thành tựu nổi bật.
XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

155 Lượt xem

Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo hộ lao động, Bảo Nghi Group không chỉ đơn thuần hướng đến xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh bền vững, Theo chia sẻ T.S Ngô Thị Mai mong muốn xây dựng đa dạng hoá loại hình kinh doanh.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA SỰ KIỆN BNI WIN – WIN CHAPTER 2022

BẢO NGHI GROUP THAM GIA SỰ KIỆN BNI WIN – WIN CHAPTER 2022

128 Lượt xem

Vừa qua, ngày 30/10/2022, Ban lãnh đạo cùng nhân viên của Bảo Nghi Group đã tham gia sự kiện BNI Win – Win Chapter. Với chủ đề: “ Thực trạng và giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy – chữa cháy”.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng