CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

Công ty CP Bảo Nghi Group không ngừng phát triển và tạo dựng uy tín trên thị trường. Phía sau những thành công đó không quên nhắc đến bộ máy lãnh đạo công ty, cụ thể là TS Ngô Thị Mai đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.

( Chân dung TS Ngô Thị Mai - CTHĐQT Bảo Nghi Group và cũng là Chủ tịch sáng lập WLIN Smart Eva )

Tiến sĩ Ngô Thị Mai -  CTHĐQT Bảo Nghi Group và cũng là Chủ tịch sáng lập WLIN Smart Eva. Bằng khả năng và kinh nghiệm, bà Mai thuận lợi giúp Bảo Nghi Group ký kết với các nhà phân phối lớn, khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam.

TS. Ngô Thị Mai ( góc ngoài bên trái ) tại Sự kiện: "Ký kết Investors & WLIN Partners - Chiến lược phát triển WLIN theo cơ chế vốn”. 

Trăn trở về công tác bảo vệ an toàn lao động, mong muốn mang đến các trang thiết bị y tế chất lượng cao, trang thiết bị bảo hộ lao động, cứu hộ, cứu nạn nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Với phương châm “Bảo hộ kỹ càng, công việc hoàn hảo” bà Mai luôn hết mình với Bảo Nghi Group nhằm tạo điều kiện mang tất cả những sản phẩm chất lượng đến với người lao động. Giá trị cốt lõi là để mọi người lao động đều có được cơ hội đảm bảo an toàn - một giá trị cực kỳ nhân văn từ một “người đầu tàu”.
Từng là một nhân vật xuất hiện trong tập phát sóng tiếp theo của Woman Leader Talk: Nữ Lãnh Đạo Tài Năng, với nhiều giải thưởng danh dự khác. Mặc dù là một lãnh đạo cứng cỏi trong thương trường nhưng vị CTHĐQT này đặc biệt là một lãnh đạo thấu hiểu và gần gũi nhân viên, tạo ra một phong cách lãnh đạo mềm dẻo, linh hoạt. Đó cũng chính là điểm mấu chốt để bà Mai có được những người trợ thủ đắc lực đáng tin cậy.

 


Tin tức liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

83 Lượt xem

Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2024 như sau
THAM GIA HỘI CHỢ TRIỄN LÃM SẢN PHẨM VietGAP, OCOP 2022
THAM GIA HỘI CHỢ TRIỄN LÃM SẢN PHẨM VietGAP, OCOP 2022

303 Lượt xem

Tiếp nối thành công Hội chợ tại nhà Thi đấu phú thọ, ngày 17/12/2022 Công ty Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Tân Bình với mục tiêu đưa thương hiệu Riore Healthcare đến với người tiêu dùng.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ
BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

280 Lượt xem

Vừa qua ngày 17/11/2022  Công ty CP Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ Triển lãm và Quảng bá thương hiệu Deltaplus đến thị trường Việt Nam, tại nhà thi đấu phú thọ với thành công rực rỡ.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng