BẢO NGHI GROUP THAM GIA SỰ KIỆN WOMEN SPORT FORUM - DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ THỂ THAO VIỆT NAM 2022

Ngày 28/5/2022 diễn đàn Sport Forum được tổ chức với chủ đề “Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng vận động viên thể thao thành tích cao” - một trong những sự kiện nổi bật nhất tháng 5 vừa qua. 

(Sự kiện “Women Sport Forum” - Diễn đàn Thể thao kết nối doanh nghiệp và thể thao Việt Nam đã khép lại thành công tốt đẹp tại TP.HCM)


Bảo Nghi Group vinh dự khi được là 1 trong hơn 200 khách mời tham dự là các Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo các cơ quan, Đại học, Trường đại học, Viện, các cơ quan, đơn vị, liên đoàn, hiệp hội về Thể dục - Thể thao cùng tất cả các nhà đầu tư, các doanh nhân đại diện doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến sức khỏe và thể thao,… Sự kiện được tổ chức bởi Hội Khoa Học Thể Dục Thể Thao Việt Nam cùng Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) và được thực hiện bởi Nam Hương Global Sport Management.

( Bảo Nghi Group tham gia sự kiện “Women Sport Forum” - Diễn đàn Thể thao kết nối doanh nghiệp và thể thao Việt Nam )

Thông qua sự kiện lần này, Bảo Nghi Group đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới và mở ra cho mình những cơ hội để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp thông qua việc hợp tác với các vận động viên, góp phần phát triển kinh tế thể thao, tiếp thị thể thao nước nhà. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để Bảo Nghi Group mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm y tế hỗ trợ cho các vận động viên thể thao.

(Bà Ngô Thị Mai - hiện là Chủ tịch Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group chuyên cung cấp trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ an toàn lao động)


Tin tức liên quan

BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ
BẢO NGHI GROUP THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ

304 Lượt xem

Vừa qua ngày 17/11/2022  Công ty CP Bảo Nghi Group đã tham gia hội chợ Triển lãm và Quảng bá thương hiệu Deltaplus đến thị trường Việt Nam, tại nhà thi đấu phú thọ với thành công rực rỡ.
BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77
BẢO NGHI GROUP THAM GIA LỄ RA MẮT GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CEO 77

269 Lượt xem

Vào ngày 21/5/2022, Công ty CP Bảo Nghi Group đã rất vinh dự khi nhận lời được mời tham dự lễ ra mắt Giám đốc điều hành CEO 77 do PTI (Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI) tổ chức.   
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 NĂM 2022
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 NĂM 2022

259 Lượt xem

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ Công ty Cổ Phần Bảo Nghi Group trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể nhân viên lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022 như sau:

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng