BẢO NGHI GROUP THAM GIA SỰ KIỆN WOMEN SPORT FORUM - DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ THỂ THAO VIỆT NAM 2022

Ngày 28/5/2022 diễn đàn Sport Forum được tổ chức với chủ đề “Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng vận động viên thể thao thành tích cao” - một trong những sự kiện nổi bật nhất tháng 5 vừa qua. 

(Sự kiện “Women Sport Forum” - Diễn đàn Thể thao kết nối doanh nghiệp và thể thao Việt Nam đã khép lại thành công tốt đẹp tại TP.HCM)


Bảo Nghi Group vinh dự khi được là 1 trong hơn 200 khách mời tham dự là các Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo các cơ quan, Đại học, Trường đại học, Viện, các cơ quan, đơn vị, liên đoàn, hiệp hội về Thể dục - Thể thao cùng tất cả các nhà đầu tư, các doanh nhân đại diện doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến sức khỏe và thể thao,… Sự kiện được tổ chức bởi Hội Khoa Học Thể Dục Thể Thao Việt Nam cùng Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) và được thực hiện bởi Nam Hương Global Sport Management.

( Bảo Nghi Group tham gia sự kiện “Women Sport Forum” - Diễn đàn Thể thao kết nối doanh nghiệp và thể thao Việt Nam )

Thông qua sự kiện lần này, Bảo Nghi Group đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới và mở ra cho mình những cơ hội để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp thông qua việc hợp tác với các vận động viên, góp phần phát triển kinh tế thể thao, tiếp thị thể thao nước nhà. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để Bảo Nghi Group mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm y tế hỗ trợ cho các vận động viên thể thao.

(Bà Ngô Thị Mai - hiện là Chủ tịch Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group chuyên cung cấp trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ an toàn lao động)


Tin tức liên quan

CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

CHÂN DUNG LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO NGHI GROUP

177 Lượt xem

Công ty CP Bảo Nghi Group không ngừng phát triển và tạo dựng uy tín trên thị trường. Phía sau những thành công đó không quên nhắc đến bộ máy lãnh đạo công ty, cụ thể là TS Ngô Thị Mai đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty.
B.WELL SWISS - ĐỐI TÁC CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH CỦA BẢO NGHI GROUP

B.WELL SWISS - ĐỐI TÁC CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH CỦA BẢO NGHI GROUP

144 Lượt xem

Từ ngày 10/05/2022, Công ty cổ phần BẢO NGHI GROUP chính thức trở thành Đại lý phân phối của B.WELL SWISS tại Việt Nam. Và là một phần sản phẩm chất lượng trong chuỗi cửa hàng mẹ và bé RIORE HEALTHCARE.
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2023

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2023

166 Lượt xem

Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group trân trọng thông báo đến Quý đối tác và Quý khách hàng lịch nghỉ tết nguyên đán 2023 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng